วันเสาร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฟนผีเบาใจได้!เกลเซอร์ลั่นพร้อมลงทุนพาแมนยูล่าแชมป์

 


เหล่าสาวก "เร้ด อาร์มี่" สบายใจได้... โจเอล เกลเซอร์ ประธานร่วม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศชัด พร้อมทุ่มเงินอัดฉีดทีมเต็มที่ ระบุตนและแฟนๆ ต่างมีเป้าหมายเดียวกัน  

    
โจเอล เกลเซอร์ ประธานร่วมและผู้ถือหุ้นใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันผ่าน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แฟนส์ ฟอรั่ม" (Manchester United Fans’ Forum) เมื่อวันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า ตนและทีมผู้บริหารพร้อมที่จะทุ่มเงินเสริมทัพอย่างเต็มที่ เพื่อพาสโมสรไล่ล่าแชมป์รายการสำคัญๆ

ตลอดช่วงที่ผ่านมา ตระกูล เกลเซอร์ ถูกแฟนบอล "ปีศาจแดง" กดดันอย่างหนัก หลังจากที่สโมสรไม่ได้แชมป์รายการใดมาหลายปี แถมประสบกับความล้มเหลวในการปิดดีลนักเตะเป้าหมายสำคัญๆ หลายราย ทว่าล่าสุด โจเอล ได้ให้คำมั่นสัญญากับแฟนๆ ว่า ตนพร้อมที่จะช่วยยกระดับสโมสรเต็มที่

     "เป้าหมายของเราคือการคว้าแชมป์ในทุกรายการที่ลงแข่งขัน และเราก็จะลงทุนในอคาเดมี่ รวมถึงในตลาดนักเตะ เพื่อสนับสนุนผู้จัดการทีม (โอเล่ กุนนาร์ โซลชา) ในการบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้"

"ในฐานะเจ้าของสโมสร เราต้องการสิ่งเดียวกับแฟนๆ นั่นก็คือ การได้เห็นทีมที่ประสบความสำเร็จ และการมีสโมสรที่แข็งแกร่ง เราต้องการความร่วมแรงร่วมใจกัน เพื่อบรรลุเป้าหมายต่างๆ เราต้องการให้สโมสรแห่งนี้ประสบความสำเร็จ และอุดมไปด้วยโทรฟี่แชมป์" โจเอล กล่าว 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น