วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ยินดีด้วยเพื่อน!อีริคเซ่นส่งข้อความผ่านไอจียินดีเดนมาร์กทะลุ16ทีมยูโร

 


คริสเตียน อีริคเซ่น จอมทัพทีมชาติเดนมาร์ก ร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมทีมที่สามารถผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้อย่างเหลือเชื่อ หลังรวมพลังประจัญบานดับซ่า รัสเซีย ในเกมสุดท้าย กลุ่ม บี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทะลุเข้าไปดวลกับ เวลส์ วันเสาร์นี้

   
คริสเตียน อีริคเซ่น เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเดนมาร์ก ส่งข้อความแสดงความยินดีกับเพื่อนร่วมทัพ "โคนม" ที่สามารถทะลุเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกยูโร 2020 ได้สำเร็จ หลังเอาชนะ รัสเซีย 4-1 ในเกมสุดท้าย กลุ่ม บี เมื่อวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา

เดนมาร์ก ที่แพ้มาแล้ว 2 เกมแรก มีแค่เงื่อนไขเดียวก็คือต้องชนะทัพ "หมีขาว" ให้ได้หากอยากได้ตั๋วเข้าไปเล่นรอบน็อกเอาต์ และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จเมื่อจัดการไล่ต้อน รัสเซีย แบบสบายเท้า นั่นทำให้ทัพ "โคนม" มี 3 คะแนนเท่ากับ ฟินแลนด์ และ รัสเซีย

 

 ยินดีด้วยเพื่อน!อีริคเซ่นส่งข้อความผ่านไอจียินดีเดนมาร์กทะลุ16ทีมยูโร 

ADVERTISEMENT


ทำให้ต้องมาวัดการเข้ารอบด้วยกฎเฮดทูเฮดโดยผลออกมาเป็นงูกินหางระหว่างสามทีม เนื่องจาก เดนมาร์ก แพ้ ฟินแลนด์, ขณะที่ รัสเซีย ชนะ ฟินแลนด์ แต่ทัพ "หมีขาว" แพ้ เดนมาร์ก ส่งผลให้ต้องวัดผลต่างประตูได้เสีย และเป็นทัพเดนิช ที่มีภาษีดีกว่าทำให้คว้าอันดับ 2 ไปครอง ขณะที่ ฟินแลนด์ ได้ที่ 3 ส่วนรัสเซียตกรอบอย่างน่าเจ็บปวด

อีริคเซ่น ซึ่งอยู่ในช่วงพักรักษาตัวที่บ้านหลังฟื้นจากอาการหัวใจวายเฉียบพลันในสนามแมตช์ที่พบ ฟินแลนด์ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนๆ ด้วยการส่งข้อความเป็นรูปผลการแข่งขันในแมตช์สุดท้ายของกลุ่ม พร้อมด้วยรูปธงชาติเดนมาร์กและอีโมจิปรบมือ ผ่านเว็บไซต์อินสตาแกรม

ทั้งนี้ เดนมาร์ก จะเข้าไปพบกับทีมชาติเวลส์ ซึ่งเป็นอันดับ 2 ของกลุ่มเอ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่อัมสเตอร์ดัม ในประเทศเนเธอร์แลนด์ วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายนนี้ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น