วันพุธที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"เคน" แสดงพฤติกรรมเหมือนอำลาสเปอร์สหลังเกมแพ้วิลล่าแฮร์รี่ เคน หัวหอกท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตกเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งเมื่อเขาแสดงพฤติกรรมราวกับอำลาทีม หลังเกมที่แพ้ให้กับ แอสตัน วิลล่า แต่ ไรอัน เมสัน กุนซือชั่วคราวยืนยันไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนี่เป็นเกมสุดท้ายของซีซั่นที่เล่นในบ้าน นักเตะทุกคนก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

         
แฮร์รี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แสดงพฤติกรรมราวกับว่าเตรียมอำลาสโมสรขณะที่เดินไปปรบมือและโบกมือให้กับสาวก "ไก่เดือยทอง" ไปทั่วสนาม หลังเกมที่แพ้ แอสตัน วิลล่า 1-2 คาบ้าน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หัวหอกกัปตันทีม ตกเป็นข่าวได้เข้าไปแจ้งความจำนงกับบอร์ดบริหารว่าต้องการที่จะย้ายทีม เพื่อไปไล่ล่าความสำเร็จในอาชีพนักเตะ โดยในแมตช์ที่พบ "สิงห์ผงาด" เคน ได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลของทีมรัก ที่เข้ามาจำนวน 10,000 คน

ผลงานของเขาในแมตช์นี้ไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก และยิงประตูไม่ได้ แต่สิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้นหลังสิ้นเสียงนกหวีดหมดเวลา เมื่อ ดาวยิงวัย 27 ปี ได้เดินปรบมือและโบกมือให้กับสาวกสเปอร์ที่อยู่บนอัฒจันทร์ ซึ่งให้การสนับสนุนทีมมาตลอดทั้งซีซั่น

อย่างไรก็ตามพฤติกรรมดังกล่าวหลายคนมองนี่เป็นการแสดงการอำลาจาก เคน ที่ลงเล่นเกมสุดท้ายในสนามเหย้า เพื่อมอบให้กับแฟนบอลที่ซื่อสัตย์ กระนั้น ไรอัน เมสัน ผู้จัดการทีมขัดตาทัพ ได้ออกมาลดกระแสเรื่องนี้โดยยืนยันพฤติกรรมของ เคน เป็นเรื่องปกติที่นักเตะทุกคนก็ทำกันทั้งนั้น

"มันเป็นเรื่องปกติสำหรับใครซักคนที่ลงเล่นเกมสุดท้ายของซีซั่นในบ้าน ขณะที่ แฮร์รี่ เคน ก็ลงเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ และเขาก็เดินไปทั่วสนาม, ปรบมือให้กับแฟนบอล และได้รับปฏิกิริยาตอบสนองที่ดี" เมสัน ระบุ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น