วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

บรูโน่ลั่นต่อให้ได้แชมป์ยูโรปาแต่ก็ไม่ดีพอสำหรับแมนยู

 


บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ ต่อให้ท้ายที่สุดแล้วทีมของตนได้แชมป์ ยูโรปา ลีก มาครอง แต่มันก็ไม่ใช่ผลงานที่ดีพอ พร้อมบอกว่าส่วนตัวแล้วตนอยากเล่นให้ดีขึ้นอยู่ตลอด

  
บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งวงการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าต่อให้จะได้แชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ในซีซั่นนี้มาครอง มันก็ไม่ถือเป็นผลงานที่ดีพอสำหรับสโมสรระดับ "ปีศาจแดง"

แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสสูงที่จะเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของศึก ยูโรปา ลีก ในซีซั่นนี้ หลังจากในนัดแรกของรอบรองชนะเลิศพวกเขาชนะ อาแอส โรม่า ไปก่อน 6-2 และหากทีมของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ไม่พลาดเองแล้วนั้น พวกเขาก็จะมีลุ้นได้แชมป์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 2016-17 เลย

บรูโน่ เผยว่า "สำหรับเราแล้วถ้าเราได้แชมป์ ยูโรปา ลีก มันก็เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเรามีพัฒนาการที่ดี เพราะฤดูกาลก่อนเราไม่ได้แชมป์อะไรเลย ดังนั้นถ้าซีซั่นนี้เรามีแชมป์ติดมือมันก็จะถือเป็นพัฒนาการที่ดี แต่มันยังไม่ใช่ผลงานที่ดีพอสำหรับเรา"

"แน่นอนว่าจากมุมมองของสโมสรแล้วมันถือเป็นความก้าวหน้า (หากได้แชมป์ ยูโรปา ลีก) ส่วนสำหรับนักเตะแล้วมันถือเป็นสัญญาณว่าเราทำได้ดีขึ้นนิดหน่อย แต่ก็เหมือนกับที่ผมพูดไปก่อนหน้านี้ว่าเรายังต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ และเราจะปรับปรุงกันแน่นอน"

"เอาตรงๆ เลยนะ สำหรับผมแล้วเมื่อคุณเล่นให้สโมสรระดับนี้แล้วน่ะมาตรฐานของคุณก็ต้องสูงตามไปด้วย สำหรับผมแล้วเกมที่เจอกับ โรม่า (ในนัดแรก) มันไม่ใช่วันที่ผมเล่นได้ดีที่สุด แต่แน่นอนว่าหากพิจารณาจากผลการแข่งขันที่ออกมาแล้วนั้นทุกคนก็ย่อมจะบอกว่ามันเป็นหนึ่งในเกมที่ผมเล่นได้ดีที่สุดจากการที่ผมทำได้ 2 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ในเกมเดียว ผมคิดว่ามันเป็นครั้งแรกที่ผมทำผลงานแบบนั้นกับสโมสรได้ด้วยมั้ง"

"แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ดี ผมคิดว่าส่วนตัวแล้วผมเล่นได้น่าประทับใจในวันนั้น แต่ผมก็อยากทำให้ดีขึ้นไปอีก ผมอยากพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองขึ้นไปอีก ดังนั้นในเกมต่อไปผมก็อาจจะต้องทำให้ได้ 2 ประตูกับ 2 แอสซิสต์ในเกมเดียวอีกครั้ง หรือทำ 3 ประตูกับ 2 แอสซิสต์เพื่อที่จะพัฒนาตัวเองอีกครั้ง แต่สำหรับผมแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือแนวทางที่ทำให้เราชนะ และตอนนี้เราก็เข้าใกล้กับการได้แชมป์มากขึ้นแล้ว"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น