วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

แข้งพรีเมียร์ฯโดนตร.รวบชกแฟนบอล(มีคลิป)

 


โอลี่ แม็คเบอร์นี่ หัวหอก เชฟฯ ยูไนเต็ด โดนตำรวจจับกุม หลังชกแฟนบอล แถมกระทืบโทรศัพท์มือถือ คาดหงุดหงิดเพราะโดนแซวเรื่องต้นสังกัดตกชั้น

   
เจ้าหน้าที่ตำรวจนอร์ท ยอร์คเชียร์ ประเทศอังกฤษ จับกุมตัว โอลี่ แม็คเบอร์นี่ กองหน้า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด สโมสรในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่มีคลิปวิดีโอทำร้ายร่างกายแฟนบอลคนหนึ่งว่อนในโลกออนไลน์จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า ดาวยิงวัย 24 ปี เดินปรี่เข้าไปหา เอลเลียต ไรท์ วัย 21 ปีซึ่งมีอาชีพเป็นโบร๊กเกอร์บริษัทประกันภัย ก่อนชกเข้าไปหลายหมัด แถมยังกระทืบโทรศัพท์มือถือด้วย โดยคาดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมาไรท์ ซึ่งเป็นแฟนบอลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เดินอยู่กับเพื่อนอีก 2 คน ส่วน แม็คเบอร์นี่ เดินมากับผู้หญิงคนหนึ่ง และคาดว่าได้มีการแซวกันเรื่องที่ เชฟฯ ยูไนเต็ด ร่วงตกชั้น รวมถึงถ่ายคลิปโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้กองหน้า "ดาบคู่" โกรธจัดจนระงับอารมณ์ไม่อยู่

   
ทั้งนี้ แม็คเบอร์นี่ ย้ายจาก สวอนซี มาอยู่กับ เชฟฯ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 860 ล้านบาท) เมื่อปี 2019 แต่ทำผลงานได้ไม่ดีและมีอาการบาดเจ็บรบกวนหลายครั้ง ขณะที่เรื่องนอกสนามก็ฉาวโฉ่หลังเคยถูกจับข้อหาเมาแล้วขับเมื่อ 2 ปีก่อนจนโดนปรับเงินไป 30,000 ปอนด์ (ประมาณ 1.29 ล้านบาท)
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น