วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

แฟนแมนยูขวางรถลิเวอร์พูลแถมปล่อยลมก่อนแดงเดือดแต่โดนแกงเฉย

 


สาวก "เร้ด อาร์มี่" กลุ่มหนึ่งขับรถขวางทางรถบัสสโมสรลิเวอร์พูล ขณะกำลังเดินทางไปที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อทำศึก "แดงเดือด" เดชะบุญที่รถบัสไม่มีบรรดานักเตะ "หงส์แดง" นั่งมาด้วย จากแผนการที่เตรียมรับมือมาอย่างดี ซึ่งล่าสุด เกมน่าเตะได้ตามกำหนดเดิม

    
สถานการณ์เกม "แดงเดือด" ยังคงน่าเป็นห่วงหลังรถบัสสโมสรลิเวอร์พูล โดยแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขวางทางไม่ให้เดินทางไปที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เพื่อลงแข่งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคมนี้สาวก "เร้ด อาร์มี่" ยังคงเดินหน้าเพื่อทำการประท้วง และต้องการขับไล่ตระกูลเกลเซอร์พ้นจากสโมสร โดยมีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ติดต่อขอกำลังเสริมจากตำรวจเพื่อเข้าดูแลสถานการณ์บริเวณหน้า "โรงละครแห่งความฝัน" รวมทั้งมีการเพิ่มเครื่องกีดขวาง และแบร์ริเออร์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเหมือนเมื่อวันที่ 2 พ.ค.ที่ผ่านมากระนั้นแฟนบอล "ผีแดง" กลุ่มหนึ่งมาแผนเหนือเมฆด้วยการขับรถไปขวางทางรถบัสสโมสร "เดอะ เร้ดส์" กลางถนนซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับโรงแรมที่แชมป์เก่าพัก พร้อมกับปล่อยลมยาง แต่กระนั้นจากรายงานของ "แอนฟิลด์ วอทช์" ระบุว่ารถบัสที่โดนกลุ่มผู้ประท้วงขวางทางไม่มีนักเตะลิเวอร์พูลนั่งมาด้วย โดยคันจริงได้เข้าสนามไปก่อนแล้ว และเกมน่าแข่งได้ตามกำหนดเดิม

ทั้งนี้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาเจรจากับกลุ่มผู้ประท้วง ทำให้สถานการณ์ต่างๆ ค่อยๆ ดีขึ้น และในที่สุดแฟนบอลเหล่านี้ยอมเปิดทางให้รถบัสของ ลิเวอร์พูล ขับผ่านไปได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น