วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

หวั่นแฟนบุก!แมนยูเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยใหม่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด


 "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ เพื่อเป็นการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยใหม่ รอบสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังการประท้วงต่อต้านตระกูลเกลเซอร์


"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังอังกฤษ ทำการเพิ่มการรักษาความปลอดภัยรอบ ๆ สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด หลังจากเกิดการประท้วง จนทำให้เกมพรีเมียร์ลีก "ศึกแดงเดือด" กับ ลิเวอร์พูล ต้องถูกเลื่อนออกไป ตามรายงานของแมนเชสเตอร์อีฟนิ่งนิวส์ เมื่อวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64

แฟนบอล แมนฯยูฯ หลายพันคน รวมตัวกันก่อนเกมที่ ยูไนเต็ด จะปะทะกับ ลิเวอร์พูล ในช่วงต้นเดือน เพื่อทำการประท้วงการเจ้าของสโมสรตระกูลเกลเซอร์ หลังการเข้าร่วมซูเปอร์ลีก กับทีมใหญ่ยุโรป ก่อนโครงการจะถูกยุบไป
ซึ่งในขณะที่การประท้วงส่วนใหญ่เป็นไปอย่างสงบ ได้มีแฟน ๆ บางคนบุกเข้าไปในสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในขณะที่บางคนเพื่อบุกสนามและก่อความเสียหาย รอบสนาม รวมไปถึงรถบัสของทีม ไม่สามารถออกจากโรงแรมโลว์รี ที่อยู่ใกล้เคียงดังนั้นเพื่อเป็นป้องกันต่อการเดินขบวนประท้วง ขณะนี้สโมสรได้ใช้มาตรการเพื่อเสริมความปลอดภัยรอบ ๆ สนาม โดยการติดตั้งสิ่งกีดขวางใหม่ โดยมีแนวโน้มว่า จะมีการประท้วงเพิ่มมากขึ้น ก่อนสิ้นสุดฤดูกาลโดยมีรายงานว่า แมนฯยูไนเต็ด ได้รับคำแนะนำด้านความปลอดภัยในการเตรียมการสำหรับเกมของพวกเขา ที่ต้องลงสนามพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล ต่อไป
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น