วันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

กุนซือเลเวอร์ฯเผยสุดปลื้มเคยร่วมงานคล็อปป์

 


ฮานเนส โวล์ฟ กุนซือขัดตาทัพของ เลเวอร์คูเซ่น ระบุ รู้สึกดีที่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ พร้อมบอกว่าทุกวันนี้ตนยังติดต่อกับ คล็อปป์ อยู่บ้าง


ฮานเนส โวล์ฟ เทรนเนอร์ชั่วคราวของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรดังของศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน กล่าวว่าตนรู้สึกดีมากๆ ที่เคยได้ร่วมงานกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ในสมัยที่ทั้งคู่ยังอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

โวล์ฟ ถือเป็นกุนซือวัยหนุ่มที่ได้รับการจับตามองในระดับหนึ่ง โดยเขาเคยผ่านการคุม เฟาเอฟเบ สตุ๊ตการ์ท, ฮัมบูร์ก และ เกงค์ มาแล้ว ก่อนที่จะได้เป็นกุนซือขัดตาทัพของ เลเวอร์คูเซ่น เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งกุนซือวัย 37 ปีก็นำทีมลงเล่นไปแล้ว 2 เกม โดยมีผลงานชนะ 1 เกมกับเสมอ 1 หน

โวล์ฟ เผยว่า "ช่วงเริ่มต้นมันเป็นช่วงเวลาที่วิเศษมากๆ เขาได้ยินเรื่องราวของผมที่ตอนนั้นเป็นโค้ชวัยหนุ่มซึ่งกำลังประสบความสำเร็จกับ (เอเอสซี 09) ดอร์ทมุนด์ ตอนนั้นผมได้รับเลือกให้เป็นบุคคลด้านกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี ส่วนเขาเป็นแขกพิเศษ ตอนนั้นทีมของเราอยู่ในระดับ ดิวิชั่น 6 และผมก็มีอายุแค่ 27 ปีเท่านั้น"

"ตอนนั้นเขาบอกกับผมว่า -มาร่วมงานกับเราสิ เราอยากทำงานกับนาย- แน่นอนว่านั่นเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ และผมก็มีโอกาสได้ทำงานอย่างเต็มที่กับที่ เบเฟาเบ ผมได้มีโอกาสนำทีมซ้อมในระดับที่สูงสุดๆ ผมสามารถลงไปอยู่ในสนามซ้อมร่วมกับเขาได้ นั่นเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับผมเลย ทุกวันนี้เรายังมีการติดต่อหากันอยู่ และยังมีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น