วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564

ไรโอล่าว่าไง?ซีอีโอดอร์ทมุนด์ยันไม่ปล่อยฮาแลนด์ซัมเมอร์นี้

 


งานนี้ทีมยักษ์ใหญ่ต้องสะดุ้งไปเต็มๆ เมื่อ ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอ ของ ดอร์ทมุนด์ ยืนกรานชัดเจนว่าทีมไม่ได้มีแผนปล่อยตัว เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ดาวรุ่งเนื้อหอมออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้


ฮันส์ โยอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศยืนยันชัดเจนว่า เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งชาวนอร์เวย์จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน โดยไม่ได้มีแผนจะปล่อยตัวนักเตะออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 20 ปี ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ ดอร์ทมุนด์ นับตั้งแต่ที่ย้ายมาอยู่กับทีมเมื่อช่วงกลางฤดูกาลก่อนจนกลายเป็นแข้งเนื้อหอมมากสุดคนหนึ่ง โดยตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมใหญ่ในยุโรป และเมื่อไม่กี่วันก่อนบิดาของเจ้าตัวกับ ไรโอล่า ก็เดินไปทางที่ประเทศสเปนเพื่อคุยเรื่องโอกาสการย้ายทีมกับทั้ง บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด แถมทั้งคู่มีคิวที่จะเจรจากับทีมในเกาะอังกฤษอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตามล่าสุด วัตซ์เค่ ออกมาสยบข่าวลือเรียบร้อยโดยกล่าวว่า "เราไม่ได้มีแผนสำรองไว้หรอกนะ, เราจะมีการพูดคุยเรื่องนี้กับเออร์ลิ่ง พ่อของเขา และ มิโน่ ไรโอล่า ด้วยดี แน่นอนเรายังต้องการให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไปเพื่อทำผลงานให้สโมสรในปีหน้าด้วยความมั่นใจที่สุด และเราไม่มีแผนอื่น"

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ วัตซ์เค่ เพิ่งจะออกมาเปิดเผยว่าทีมยินดีที่จะหารือกับนักเตะหากมีข้อเสนอที่น่าสนใจเกี่ยวกับการซื้อตัว เจดอน ซานโซ่ ปีกทีมชาติอังกฤษไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น