วันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

อดีตเอเยนต์เผยเคยมีทีมยื่นเงินสถิติโลกทาบเนย์มาร์

 


ว๊ากเนอร์ ริเบยโร่ อดีตนายหน้าคู่ใจของ เนย์มาร์ เปิดเผยว่าเมื่อตอนปี 2019 เรอัล มาดริด เคยประเคนเงินถึง 300 ล้านยูโรเพื่อที่จะขอซื้อดาวยิงชาวบราซิเลียน แต่บิ๊กบอสของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ประกาศชัดว่าต่อให้ได้เงินระดับพันล้านก็ไม่คิดที่จะขายแข้งคนดัง

ว๊ากเนอร์ ริเบยโร่ อดีตเอเยนต์ของ เนย์มาร์ กองหน้าคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการ ลีก เอิง ฝรั่งเศส เปิดเผยว่า เรอัล มาดริด เคยยื่นข้อเสนอเป็นเงินสูงถึง 300 ล้านยูโร (ประมาณ 11,100 ล้านบาท) เพื่อขอซื้อ เนย์มาร์ ไปร่วมทัพเมื่อช่วงปี 2019

เนย์มาร์ มักจะตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอยู่ตลอดนับตั้งแต่ที่ย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาอยู่กับ ปารีสฯ ด้วยค่าตัวสูงเป็นสถิติโลก 222 ล้านยูโร (ประมาณ 8,214 ล้านบาท) เมื่อช่วงปี 2017 หลังจากว่ากันว่าเขายังไม่มีความสุขมากเท่าไหร่นักกับการเล่นในแดนน้ำหอม โดยที่ มาดริด เคยตกเป็นข่าวว่าอยากได้อดีตแข้ง "อาซูลกราน่า" ไปเสริมแกร่งเหมือนกัน

ริเบยโร่ ให้สัมภาษณ์กับ เลกิ๊ป สื่อชั้นนำของฝรั่งเศสว่า "ตอนนั้นเขาเกือบจะได้ย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด แล้ว มาดริด พร้อมจ่ายเงินถึง 300 ล้านยูโรเพื่อดึงเขาไปร่วมทีม ฟลอเรนติโน่ (เปเรซ ประธาน มาดริด) บอกกับผมแบบนั้น แต่ว่า นาสเซอร์ (อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีสฯ) ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เขาบอกกับผมว่า -ต่อให้มีเงินเป็นพันล้านมากองตรงหน้าฉันก็จะไม่ขายเขา เขาจะไม่ได้ย้ายไปไหนทั้งนั้น!-"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น