วันจันทร์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564

อดีตโกลแมนยูเสียประตูจากลูกโขกเกือบครึ่งสนาม (มีคลิป)


 เกิดประตูสุดฮือฮาในลีกกึ่งอาชีพของประเทศไอร์แลนด์เหนือ หลังจากที่ รอย แคร์โรลล์ อดีตนายด่าน แมนฯ ยูไนเต็ด โดนทีเด็ดของ รอรี่ ดอนเนลลี่ ที่โขกไกลจากระยะราว 35-40 หลา เข้าประตู โดยตอนแรก แคร์โรลล์ พยายามจะออกมาโขกบอลให้พ้นจุดอันตราย แต่บอลไปเข้าทาง ดอนเนลลี่ พอดี


รอย แคร์โรลล์ อดีตผู้รักษาประตูของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้ไปเล่นให้ ดันกานน่อน สวิฟท์ส ทีมในลีกกึ่งอาชีพของไอร์แลนด์เหนือ เสียประตูให้กับ รอรี่ ดอนเนลลี่ แข้งของ เกล็นโทแรน ทั้งที่อีกฝ่ายโหม่งจากระยะ 35-40 หลา เมื่อวันเสาร์ที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

ในช่วงนาทีที่ 29 ของนัดดังกล่าวนักเตะของ เกล็นโทแรน โยนบอลยาวเข้ามาในฝั่งของ ดันกานน่อน เพื่อหวังที่จะทำประตู ซึ่ง แคร์โรลล์ ตัดสินใจที่จะวิ่งออกมาจากหน้าปากประตูเพื่อโหม่งบอลให้พ้นจุดอันตราย แต่กลับกลายเป็นว่าเขาโหม่งไปเข้าทาง ดอนเนลลี่ พอดี

  

  ทั้งนี้ จากการที่เห็นว่า แคร์โรลล์ ออกมาไกล ดอนเนลลี่ เลยตัดสินใจโขกแบบเต็มแรงให้ลอยไปทางประตูเลย ซึ่งสุดท้ายทิศทางก็แม่นยำพอที่จะทำให้บอลเข้าไปนอนในก้นตาข่าย และส่งผลให้ เกล็นโทแรน นำห่างเป็น 2-0 โดยที่จริง ดอนเนลลี่ ก็เป็นคนทำประตูแรกของเกมนี้ในนาทีที่ 4 เหมือนกัน ก่อนที่สุดท้ายเกมจะจบลงด้วยชัยชนะ 2-0 ของ เกล็นโทแรน
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น