วันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564

สถิติสุดทึ่ง!คล็อปป์ชมลูกทีมเล่นลูกโขกเจ๋งสุดในพรีเมียร์ลีก

 


เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวชื่นชมลูกทีม ลิเวอร์พูล รายหนึ่งว่าเล่นลูกกลางอากาศได้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก และเมื่อดูสถิติก็ต้องบอกว่าเจ้าตัวทำได้โดดเด่นสุดๆ

  เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวชื่นชม แนต ฟิลลิปส์ กองหลังชาวอังกฤษ ว่าเล่นลูกกลางอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม ในการให้สัมภาษณ์ก่อนเกมที่จะลงเจอ ลีดส์ ยูไนเต็ด

แนต ฟิลลิปส์ เพิ่งก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ "หงส์แดง" ในฤดูกาลนี้ โดยสถิติเผยว่าเจ้าตัวเป็นผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล ที่เอาชนะลูกกลางอากาศได้มากที่สุด 66 ครั้ง ทั้งที่เพิ่งลงเล่นไปแค่ 12 เกม โดยมีค่าเฉลี่ย 5.5 ครั้งต่อเกม

ในการให้สัมภาษณ์ก่อนพาทีมลงทำศึก พรีเมียร์ลีก มันเดย์ ไนท์ คล็อปป์ ให้กล่าวชื่นชมในตัวแนวรับวัย 24 ปี ว่าเป็นแข้งที่เล่นลูกกลางอากาศได้ดีสุดในประวัติศาสตร์ลีกสูงสุด อังกฤษ "จนถึงตอนนี้ แนต ฟิลลิปส์ มีอาชีพการเล่นที่ยอดเยี่ยม กับทุกอย่างที่เขาทำในอดีต และตอนนี้เขาได้เล่นให้ ลิเวอร์พูล ใน แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก เอาชนะเกมต่างๆ และความท้าทายต่างๆ ได้"

"บางทีเขาอาจเป็นคนที่มีสถิติลูกโหม่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก ผมนึกภาพออกเลยล่ะ! มันน่าเหลือเชื่อกับสิ่งที่เด็กคนนี้กำลังทำอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นคือการเล่นฟุตบอลได้ดี"
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น