วันพุธที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564

ชาตินี้ขอเป็นไก่! "ดายเออร์" ลั่นนำอัฐิโปรยทั่วสนามสเปอร์ส

 


เอริค ดายเออร์ แข้งดังท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตั้งเป้าหากวันใดที่ร่างกายกับวิญญาณแยกออกจากกัน ตนอยากที่จะนำอัฐิที่เหลืออยู่จากการเผาโปรยให้ทั่วสนามเหย้า "ไก่เดือยทอง" พร้อมระบุการเล่นให้ สเปอร์ส ทำให้ตนได้ประโยชน์จากการนั่งแท็กซี่หลายครั้ง

        
เอริค ดายเออร์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ชาวอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดใจว่าหากตนตายไปแล้วอยากให้นำอัฐิของตนโปรยไปทั่วสนามท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม

กองกลางทีมชาติอังกฤษ ที่ปัจจุบันถูกจับไปยืนเป็นกองหลังในยุคที่ โชเซ่ มูรินโญ่ กุมบังเหียน แสดงความรักที่มีให้กับ สเปอร์ส อย่างมาก และต้องการที่จะฝากทั้งหมดของชีวิตเอาไว้กับสโมสรแห่งนี้ แม้แต่เมื่อวันที่จากโลกนี้ไปแล้วก็ต้องการอยู่กับสถานที่แห่งนี้ไปชั่วนิรันดร์

ดาวเตะวัย 27 ปี ย้ายมาอยู่กับ สเปอร์ส เมื่อปี 2014 และกลายเป็นหนึ่งในนักเตะขวัญใจของสาวก "ไก่เดือยทอง" แสดงความเป็นเกี่ยวกับความตั้งใจหลังจากถอดวิญญาณจากร่าง และประโยชน์ที่ได้รับในฐานะนักฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

"ผมอยากที่จะนำอัฐิของผมโปรยไปทั่วสนามท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม นอกจากนี้มีแฟนบอลท็อตแน่มเยอะมากที่ทำงานเป็นคนขับแท็กซี่ และผมก็เคยได้นั่งแท็กซี่ฟรีหลายครั้งพอสมควร" อดีตแข้งสปอร์ติ้ง ลิสบอน ระบุ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น