วันจันทร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564

ปรับโครงสร้างใหม่!ไคลเวิร์ตโดนปลดผอ.ลามาเซีย

 


สื่อดังในสเปน รายงาน บาร์เซโลน่า จัดการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการบริหารครั้งใหญ่ ล่าสุดตัดสินใจเลิกจ้าง  พาทริค ไคลเวิร์ต ตำนานดาวยิงของทีม ในฐานะผอ.ลา มาเซียหลังจบฤดูกาลนี้ ส่วนคนที่จะมาแทนว่ากันว่าน่าจะเป็น โฆเซ่ ราม่อน อเล็กซานโก้

     
พาทริค ไคลเวิร์ต เตรียมที่จะออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์ฝึกเยาวชน "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า หลังจากจบฤดูกาลนี้ โดยเป็นหนึ่งในแผนงานของ โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรคนใหม่ จากการเปิดเผยของ สปอร์ต สื่อดังในประเทศสเปน

อดีตกองหน้าชาวดัตช์ ซึ่งซัดไป 122 ประตูกับ 59 แอสซิสต์จากการเล่น 257 เกมให้กับ บาร์ซ่า เข้ามารับงานพัฒนานักเตะในอคาเดมี่ ลา มาเซีย เมื่อปี 2019 อย่างไรก็ตามสื่อดังแดนกระทิงดุ ระบุว่า บาร์เซโลน่า ตัดสินใจปลดเขาออกจากตำแหน่งในช่วงซัมเมอร์นี้

จากรายงานระบุว่า ไคลเวิร์ต ได้รับแจ้งข่าวการตัดสินใจครั้งนี้แล้ว และจะอยู่ทำงานให้กับยอดทีมแห่งแคว้นคาตาลันจนถึงเดือนมิถุนายนี้เท่านั้น โดยมีการคาดการณ์กันว่าคนที่จะเข้ามาแทนที่ ตำนานหัวหอกทีมชาติฮอลแลนด์ก็คือ โฆเซ่ ราม่อน อเล็กซานโก้

ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยจาก "อาร์เอซี 1" สถานีวิทยุในคาตาลัน ระบุว่า ราม่อน โกเมซ ปอนติ หัวหน้าฝ่ายกฎหมายและ อัลเบิร์ต โซเลอร์ ผู้อำนวยการกีฬา ก็จะอำลาถิ่นคัมป์ นู เช่นเดียวกัน สำหรับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ลาปอร์ต้า ต้องการที่จะมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างทีมงานบริหาร เพื่อที่จะนำ บาร์ซ่า กลับคืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น